Đối với khán giả Việt, Táo Quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt hơn, 2018 còn đánh dấu 15 năm ra đời của chương trình này. Do đó, theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Táo Quân năm nay sẽ có những tiết mục đặc biệt được dàn dựng kĩ lưỡng để phục vụ công chúng. Hiện tại, kịch bản phần khung chương trình đã được hoàn thành.

Theo dõi: Tin tức tết 2018 cập nhật mới nhất

Táo quân 2018 là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt

Táo quân 2018 là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt

Mới đây, NSƯT Quốc Khánh gây chú ý khi tiết lộ thêm một số thông tin về Táo Quân 2018. Do thời gian qua bận tham gia một bộ phim sitcom ở TP HCM nên gần đây, anh mới có mặt ở Hà Nội. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, NSƯT Quốc Khánh chia sẻ anh vẫn chưa thấy đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao đổi về việc mời anh tham gia Táo Quân.

Từng 12 lần đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng trong Táo Quân nên đối với Quốc Khánh, anh luôn dành sự trân trọng đặc biệt cho chương trình. NSƯT khẳng định, nếu năm nay không được đạo diễn mời đóng Ngọc Hoàng thì vẫn sẵn sàng đóng Táo hoặc một vai nào đó.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong táo quân 2017

Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong táo quân 2017

Đỗ Thanh Hải – đạo diễn Táo Quân 2018 đã hé lộ một số thông tin về chương trình  táo năm nay.

Đội ngũ tham gia viết kịch bản Táo Quân 2018 vẫn quy tụ những người cũ, trong đó có “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Đinh Tiến Dũng chia sẻ, trên tiêu chí là một chương trình nghệ thuật bao gồm những hiện tượng xã hội hài hước, những vấn đề văn hoá, xã hội trong năm qua sẽ được chọn lọc để đưa vào Táo Quân 2018.

Đạo diễn táo quân Đỗ Thanh Hải

Đạo diễn táo quân Đỗ Thanh Hải

Trong năm 2017, nhiều vấn đề nổi cộm thu hút vô số sự chú ý của người hâm mộ phải kể đến việc GS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt, người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương hay nhiều hiện tượng xã hội khác,… Chia sẻ về việc liệu có đưa những câu chuyện này vào Táo Quân 2018, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết dù đã xong kịch bản khung chương trình nhưng vẫn sẽ có rất nhiều thay đổi từ giờ cho đến lúc ghi hình để phù hợp hơn. Do đó, những câu chuyện trên phải chờ đến khi chính thức bấm máy mới có thể tiết lộ.

(35890)

Comments are closed.